Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2011


Bún mắm chay
Không biết từ khi nào, món bún mắm đã trở thành món ruột của rất nhiều người.
Không phải ngẫu nhiên mà cái hương vị đặc trưng miền Tây ấy lại đi vào lòng người dễ dàng như thế. Vị ngon từ sợi bún nhỏ nhắn, tròn trịa, dài mềm mại đến nước lèo, chất mắm đã làm nhiều người sành ăn nhớ đến nao lòng mỗi lúc xa quê.
Cách nấu bún mắm ở từng nơi được thêm thắt đôi chút cho hợp khẩu vị của mỗi người nên ngày càng đa dạng và khác biệt. Và cũng chính vì vậy, món bún mắm chay ra đời. Sự khéo léo của người đầu bếp đã giúp những người ăn chay và thích món chay có thêm công thức nấu món mới. Với chất thanh mát của nấm rơm, nấm đông cô, tàu hủ trắng và những nguyên liệu chay bình dị khác, món bún mắm như được khoác lên mình bộ mặt mới, hương vị mới nhưng vẫn ngon miệng và đậm đà.
Hãy cùng gia đình mình ngồi quây quần bên tô bún mắm chay trong những ngày mưa đầu mùa chớm lạnh này để thấy được sự ngon lạ kỳ của cách chế biến đơn giản nhưng tinh tế mà mình đã học được các bạn nhé!
Mời các bạn tham gia thực hiện và thưởng thức món ăn này cùng cô Trần Thánh Phương qua lớp chuyên đề:
Lớp chuyên đề chay: Bún mắm – Gỏi khổ qua
Thời gian: Thứ Bảy -  14h - 16h ngày 07/05/2011
Địa chỉ: Đào tạo nghề Tài Danh, 139C Nguyễn Đình Chính, P.8, Q. Phú Nhuận
ĐT:  08.39 977 722 – 08.22 111 776 – 08.38 454 959
Gần Trung tâm văn hóa Phú Nhuận (vào hẻm 20m)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét