Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2011

Bánh canh cua chay
Bánh canh là một món ăn quen thuộc mà chắc hẳn ai cũng đã từng thưởng thức qua.
Có nhiều cái tên đã nổi tiếng từ lâu và đi vào lòng người đến nỗi khi nhắc đến, người ta đều phân biệt được đặc điểm của mỗi loại bánh canh như “Bánh canh Trảng Bàng” ở Tây Ninh hay "Bánh canh miền Tây", với những hương vị rất khác nhau: bánh canh cua, giò heo, cá lóc, chả cá…Tuy đa dạng như vậy nhưng không phải ai cũng có được cơ hội thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của bánh canh cua chay.

Từng sợi bánh canh nhỏ, dai, hòa quyện với những loại thực phẩm chay thanh đạm  tạo nên một tô bánh canh với hương vị rất đặc trưng, rất lạ, độc đáo và khó quên.
Sự cách tân trong cách chế biến và lựa chọn nguyên liệu của người đầu bếp tài hoa đã cho ra đời một món ăn chay vừa ngon, bổ vừa phù hợp với gu ẩm thực của nhiều người.

Nếu chưa thưởng thức hương vị của món ăn chay hấp dẫn và lạ miệng này hoặc muốn thay đổi khẩu vị cho cả gia đình, hãy đến tham gia lớp chuyên đề chay tuần này của trường Tài Danh cùng cô Trần Thánh Phương các bạn nhé!
Lớp chuyên đề chay: Bánh canh cua – Thịt kho tiêu
Thời gian: Thứ Bảy -  14h – 16h ngày 28/05/2011
Địa chỉ: Đào tạo nghề Tài Danh, 139C Nguyễn Đình Chính, P.8, Q. Phú Nhuận
ĐT:  08.39 977 722 – 08.22 111 776 – 08.38 454 959

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét