Tìm kiếm Blog này

Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2011

Nghiên cứu mới về chế độ ăn chay đẩy lùi độc tố

Thứ tư, 13 Tháng 4 2011 09:19 Theo TNO
Ăn rau củ 5 ngày mỗi tuần có thể giúp giảm đáng kể hàm lượng kháng sinh và phthalate - một loại hóa chất độc hại thường có trong đồ dùng làm bằng chất dẻo như hộp nhựa, hộp xốp.
Để rút ra kết luận trên, nhóm nghiên cứu Hàn Quốc đã yêu cầu các tình nguyện viên ăn chay trong 5 ngày, theo kênh Discovery. Phân tích mẫu nước tiểu của các tình nguyện viên trước và sau khi ăn chay, các chuyên gia nhận thấy hàm lượng hóa chất kể trên giảm đáng kể, từ đó giúp giảm mức độ ô-xy hóa trong cơ thể.  
MonngonHanoi.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét